Căn Hộ

Quỹ VAF Trở Thành Cổ Đông Chiến Lược Thứ 3 Của Cty CP Đầu Tư Nam Long

Ngày 29 tháng 7, Cty cổ phần đầu tư Nam Long đã trao giấy chứng nhận cổ đông cho Vietnam Azela Fund (VAF), quỹ đầu tư được quản lý bởi công ty quản lý quỹ Mekong Capital – một trong những công ty Quản lý Quỹ nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam.
 


Quỹ VAF tập trung vào các công ty có tiềm năng trở thành blue-chip tại Việt Nam, đặc biệt là những công ty có định hướng phát triển toàn diện đội ngũ quản lý và lãnh đạo. Khoản đầu tư của quỹ VAF được thực hiện thông qua đợt phát hành riêng lẻ cổ phiếu phổ thông của Nam Long trong tháng 6 vừa qua, với giá trị giao dịch là 9,1 triệu đô la mỹ. VAF trở thành cổ đông chiến lược thứ 3 đầu tư vào Nam Long, sau ASPL và Nam Việt.
 


Ông Nguyễn Xuân Quang, Chủ tịch hội đồng quản trị - Tổng giám đốc Nam Long cho biết: “Sự kiện Mekong Capital trở thành cổ đông chiến lược của Nam Long  mang lại nhiều giá trị cộng thêm cho công ty. Mekong Capital là công ty quản lý quỹ quốc tế với nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam, điều này cho phép chúng thôi hoàn thiện năng lực kinh doanh để tiếp tục mở rộng đầu tư phát triển các dự án bất động sản”
 
Sự tham gia của Mekong Capital, cùng với ASPL (công ty phát triển bất động sản giàu kinh nghiệm của Malaysia) và Nam Việt (công ty con 100% vốn của tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới) cho thấy sự yêm tâm của nhà đầu tư vào mô hình kinh doanh của Nam Long và hệ thống các công ty thành viên. Cam kết dài hạn và kinh nghiệm đầu tư cũng như phát triển dự án của các cổ đông chiến lược sẽ đóng góp cho việc phát triển bền vững của Nam Long trong tương lai. Với nguồn tài chính dồi dào và sự hỗ trợ về quản lý từ các đối tác chiến lược, mục tiêu của Nam Long là mong muốn và lỗ lực để trở thành công ty phát triển bất động sản có uy tín không những ở Việt Nam mà còn trong khu vực.
 


Được biết, giữa năm 2011, cổ phiếu của Nam Long sẽ dược niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán TP.HCM (HOSE). “Đây là một bước đi chiến lược và chúng tôi tin tưởng vào khả năng thành công của quyết định này. Trở thành công ty niêm yết đại chúng cho phép Nam Long hòa mình vào dòng chảy vốn đầu tư trong và ngoài nước, từ đó tăng khả năng đầu tư của công ty vào các dự án dân cư quy mô lớn, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của TP.HCM và các tỉnh thành lân cận”, ông Quang cho biết thêm.
 


Nam Long hiện đã và đang cơ bản hoàn thiện các thủ tục pháp lý để tích lũy quyền sử dụng đất đủ lớn, có vị trí tốt, phù hợp quy hoạch chung, đảm bảo cho sự phát triển bền vững trong 10 năm tới. Vốn điều lệ của Nam Long hiện nay là 410,5 tỷ, tổng tài sản trên 2500 tỷ. Ngoài ra Nam Long cũng có tốc độ tăng doanh thu ấn tượng tới 50%, từ 160 tỷ năm 2006 tăng lên 630 tỷ năm 2009, cao hơn 20% so với tỷ lệ tăng doanh thu trung bình của các công ty bất động sản hiện niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán TP.HCM.

Thụy An


Nguồn: Theo báo xây dựng
 

Quảng cáo trang trí nhà

Chuyên cung cấp các loại màn, rèm (lắp đặt tận nơi) với nhiều loại vải nhập ngoại từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, … Liên hệ:0917173035

Chuyên thiết kế nội thất đồ gỗ: tủ, bàn, ghế, kệ bếp – Đo “ni” theo yêu cầu gia chủ - Liên hệ: 0988 325 918

Chuyên cung cấp các sản phẩm giấy dán tường: Hàn Quốc, Đài Loan – Liên hệ: 0913 978 316

 

Thông tin mua bán căn hộ

ĐẤT NỀN DỰ ÁN ĐÔNG THĂNG LONG Q9

GIÁ 9TR900/M2

LH: 0917173035

CĂN HỘ NGỌC LAN  Q7
GIÁP PHÚ MỸ HƯNG

14TR900/1M2- LH: 0917173035

CHO THUÊ VĂN PHÒNG CHIA SẺ, VĂN PHÒNG CHỌN GÓI
(VIRTUAL  OFFICE)
LIÊN HỆ: 0909968603- C.HUYỀN
 
THIẾT KẾ THI CÔNG: CĂN HỘ-NHÀ PHỐ-BIỆT THỰ-CAO ỐC..
LIÊN HỆ: 0913. 978. 316

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU CẦN CHO THUÊ VÀ BÁN NHÀ ĐẤT VUI LÒNG LIÊN HỆ: 0909968603

Email:huyen.pham@goffice.vn

CHO THUÊ, BÁN  CĂN HỘ,NHÀ  GIÁ RẺ
LH: 0917173035

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU THUÊ NHÀ HOẶC MUA NHÀ TẠI SINGAPORE VÀ PHILIPINE

LIÊN HỆ: 0917173035

huyen.pham@goffice.vn

Nhà đẹp

Vẻ đẹp "ngôi nhà xanh" Vẻ đẹp Nằm tại Port Madison, đảo Bainbridge, Washington, ngôi nhà tuyệt đẹp...
Thiên đường ở Singapore Thiên đường ở Singapore Với diện tích tổng thể hơn 400m2, biệt thự tuyệt đẹp với kiến...
Tương quan sắc màu và cá tính Tương quan sắc màu và cá tính Việc lựa chọn màu sắc cho nội thất cũng là cách để bạn thể hiện...
Nhà đẹp ở Madrid Nhà đẹp ở Madrid Trải dài trong diện tích tổng thể khoảng hơn hơn 1.000m2 với khuôn...
Đẹp hoàn hảo với gam màu trung tính Đẹp hoàn hảo với gam màu trung tính Bộ sưu tập phòng tắm mới của Neutra với gam màu trung tính chủ...